So Sánh Giá Đỡ Điện Thoại Motowolf MDL 2805 Chính Hãng Và Hàng Copy

So Sánh Giá Đỡ Điện Thoại Motowolf MDL 2805 Chính Hãng Và Hàng Copy

So Sánh Giá Đỡ Điện Thoại Motowolf MDL 2805 Chính Hãng Và Hàng Copy Được Bán Trôi Nổi Trên Thị Trường

Thời gian gần đây, Motowolf.vn nhận được các câu hỏi về sản phẩm giá đỡ điện thoại Motowolf MDL 2805 với giá thành cực kì rẻ. Đang được kinh doanh tràn lan trên các sàn TMĐT. Với mức giá chỉ từ 150K đến 200K. Thì liệu đây có phải là sản phẩm chính hãng?

Giá đỡ điện thoại Motowolf MDL 2805 với nhiều mức giá khác nhau

Các sản phẩm Motowolf ngày càng được người tiêu dùng quan tâm, săn đón. Và ai cũng muốn tìm mua cho mình một sản phẩm chính hãng, bền bỉ, chất lượng tốt. Vì vậy mà việc phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng Copy là vô cùng quan trọng. Hôm nay, Motowolf.vn sẽ cùng anh em So Sánh Giá Đỡ Điện Thoại Motowolf MDL 2805 Chính Hãng Và Hàng Copy.

So Sánh Giá Đỡ Điện Thoại Motowolf MDL 2805 Chính Hãng Và Hàng Copy

I. So Sánh Tổng Quan Giá Đỡ Điện Thoại Motowolf MDL 2805 Chính Hãng Và Copy:

1. Chất Lượng:

Về mặt chất lượng: Giá đỡ điện thoại MDL 2805 chính hãng được công ty sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Được kiểm tra kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong sản xuất.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặc, đạt chuẩn quốc tế

Giá đỡ điện thoại MDL 2805 Copy thường không tuân thủ theo các tiêu chuẩn trong sản xuất và kiểm tra chất lượng.  Do đó chất lượng sản phẩm có phần thay đổi đáng kể. Không được bền bỉ và chất lượng như hàng chính hãng.

2. Giá Trị:

Mặc dù giá đỡ chính hãng thường có giá cao hơn. Nhưng mang lại giá trị lâu dài. Chất lượng và hiệu suất tốt hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian trong tương lai.

Feedback đến từ phía khách hàng

Còn sản phẩm Copy có giá rẻ hơn, chất lượng tệ hơn. Anh em có thể sẽ phải mua lại hoặc sửa chữa thường xuyên, dẫn đến mất thêm tiền và thời gian.

3. Bảo Hành và Hỗ Trợ:

Giá đỡ chính hãng thường đi kèm với chính sách bảo hành tốt và dịch vụ hỗ trợ hậu mãi sau mua.

Chính sách bảo hành đi kèm khi mua giá đỡ chính hãng

Giá đỡ Copy thường không đi kèm với chính sách bảo hành hoặc có chính sách bảo hành hạn chế, khiến cho việc bảo trì và sửa chữa trở nên khó khăn.

Tóm lại, việc so sánh giữa hàng chính hãng và hàng Copy là vô cùng quan trọng khi bạn quyết định mua sắm. Việc lựa chọn hàng chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm tốt hơn và giá trị lâu dài hơn.

Sau đây, Motowolf.vn sẽ cùng bạn so sánh chi tiết Giá đỡ điện thoại Motowolf MDL 2805 Chính HãngCopy.

II. So Sánh Chi Tiết Giá Đỡ Điện Thoại Motowolf MDL 2805 Chính Hãng Và Copy:

1. Hộp Đựng Giá Đỡ:

a. Mã Code:

Thoạt đầu, ta có thể dễ dàng nhìn thấy được chính là Giá đỡ điện thoại Motowolf MDL 2805 hàng chính hãng. Sẽ tem “mã code” chính hãng của công ty. Và tất nhiên, hàng Copy sẽ KHÔNG có phần tem “mã code” này.

Phân biệt qua hộp đựng có tem “mã code”

b. Phông Chữ:

Tiếp đến, chính là phần phông chữ được in trên hộp.

+ Hàng chính hãng: Có phông chữ nhỏ hơn hàng Copy. Nét chữ đều, đẹp và dễ nhìn. Hình ảnh và phông nền có màu nhạt hơn nhưng sắc nét, rõ ràng. Trông tinh tế, gọn gàng và cao cấp hơn hàng Copy.

Hàng chính hãng với nét chữ đậm, rõ nét

+ Hàng Copy: Có phông chữ to, màu đậm hơn so với hàng Chính hãng. Nét chữ mỏng hơn, không đều và lem nhem. Màu hình ảnh, nền cũng có phần đậm và khó nhin hơn. Trông sẽ không được đẹp và sang như hàng chính hãng.

Hàng Copy  với nét chữ to, lem, không đều

c. Kích Thước Hộp:

Hộp đựng giá đỡ điện thoại Motowolf chính hãng có kích thước cao và to hơn hộp đựng hàng Copy.

Kích thước hộp: 10.2 x 11.8 x 11.5 cm

Kích thước hộp: 10.1 x 12.1 x 11 cm

d. Màu Sắc Hộp:

Khi để hai hộp gần nhau. Ta dễ dàng thấy được tông màu chủ đạo của sản phẩm chính hãng là vàng sẫm đậm và nổi bật. Còn sản phẩm Copy là vàng pha xanh lá, nhạt, có phân tái và trông không nổi bật bằng sản phẩm chính hãng.

Khi đặt cạnh, tông chủ đạo có phần  khác biệt

2. Phụ Kiện Đi Kèm:

Một điểm khá đặc biệt nữa, chính là giá đỡ Motowolf MDL 2805 chính hãng. Trong hộp chỉ bao gồm: Giá đỡ điện thoại và lục giác. Trong khi đó, giá đỡ hàng Copy lại bao gồm: Giá đỡ điện thoại, sách hướng dẫn, miếng dán chống trượt và lục giác.

Với những anh em nào mới biết đến dòng sản phẩm này. Sẽ rất dễ bị nhầm lẫn. Vì thông thường các sản phẩm chính hãng đa phần đều có nhiều phụ kiện hơn hàng giả, hàng Copy. Đây có thể được xem là một trường hợp đặc biệt.

Hàng Copy với nhiều  phụ kiện đi kèm hơn hàng chính hãng

3. Thiết Kế:

a. Màu Sơn:

Nếu như sản phẩm chính hãng được gia công với lớp sơn tĩnh điện cao cấp. bóng loáng, đều màu, bền bỉ theo thời gian.

Giá đỡ điện thoại chính hãng với lớp sơn tĩnh điện đẹp hơn

Thì sản phẩm Copy được gia công với lớp sơn thường, sần sùi, xấu hơn, dễ bị tróc sơn và xuống màu theo thời gian. Bên cạnh đó, bề mặt các sản phẩm Copy thường có các vết nổ sơn, vết trầy, xước. Và được dán thêm 1 tem không rõ (không thuộc thương hiệu Motowolf).

Giá đỡ điện thoại Copy với lớp sơn xấu hơn, sần sùi

b. Thiết Kế Chống Rung:

Điểm khác biệt kế tiếp. Chính là sản phẩm giá đỡ điện thoại Motowolf chính hãng không có thiết kế long đền. Trong khi, giá đỡ Copy lại được thiết kế thêm long đền. Lí do là vì:

+ Giá đỡ chính hãng được hãng Motowolf đầu tư về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu cứng cáp, chắc chắn. Cùng khả năng hỗ trợ chống rung tốt nên sẽ không cần thêm phụ kiện “long đền” như sản phẩm Copy.

+ Giá đỡ điện thoại Copy với thiết kế lỏng lẽo, đơn giản. Dễ gãy, vỡ và không có khả năng hỗ trợ chống rung nên được thiết kế thêm long đền. Giúp giữ chắc và giảm tiếng ồn do ma sát giữa các khớp nối.

Khác biệt về thiết kế chống rung giữa hai sản phẩm

c. Silicon Chống Trượt:

Tương tự như sản phẩm chính hãng, giá đỡ Copy cũng có thiết kế Silicon chống trượt. Tuy nhiên, phần silicon của giá đỡ điện thoại hàng Copy cứng hơn không được mềm mại, êm như hàng chính hãng. Không có khả năng chống trượt tốt. Và có phần nhô cao hơn so với bề mặt giá đỡ. Làm cho phần bề mặt giá đỡđiện thoại có khoảng trống, điện thoại sẽ dễ bị rơi, rớt khi chạy tốc độ nhanh. Đặc biệt là phần silicon này rất dễ dính bụi và khó vệ sinh lau chùi.

Silicon cứng, nhô cao và dễ dính bụi, khó vệ sinh

Khác với hàng Copy, phần silicon của hàng chính hãng mềm mại, phẳng hơn. Khít với phần bề mặt giá đỡ, tăng khả năng ma sát giữa giá đỡ và điện thoại. Hỗ trợ chống trượt, chống trầy xước cho điện thoại cực kỳ tốt. Giá đỡ sử dụng đệm silicon cao cấp, ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Silicon mềm mịn, phẳng, dễ vệ sinh, chống trượt, chống trầy xước tốt

4. Chất Liệu:

Khi cần trên tay, ta sẽ dễ dàng cảm nhận được. Giá đỡ điện thoại Motowolf hàng chính hãng có phần chắc tay hơn so với hàng Copy. Do nó được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp. Còn hàng Copy thì được sản xuất từ gang.

a. Đặc điểm chất liệu:

+ Gang: Là một kim loại thuần túy, thường được làm từ sắt, cacbon và các nguyên tố khác như silic, mangan, lưu huỳnh. Gang thường có tính chất cứng và dẻo khi đặc.

+ Hợp kim nhôm: Là sự kết hợp của nhôm với các kim loại khác như đồng, kẽm, silic, magiê để tạo ra một vật liệu với tính chất tốt hơn so với nhôm thuần.

b.  Trọng lượng:

+ Gang: Có khối lượng riêng cao hơn so với nhôm và nặng hơn trong cùng một khối lượng.

+ Hợp kim nhôm: Nhôm có khối lượng riêng thấp, làm cho hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ hơn so với gang.

c. Dẻo dai và độ bền cơ học:

+ Gang: Có tính chất dẻo dai tốt, khả năng chịu tải, chống va đập tốt.

+ Hợp kim nhôm: Hợp kim nhôm có độ bền cơ học tốt hơn và nó cũng có khả năng chống tác động tốt hơn.

d. Chống ăn mòn:

+ Gang: Gang dễ bị ăn mòn hơn nhôm trong môi trường ẩm ướt hoặc có axit (mưa).

+ Hợp kim nhôm: Nhôm có khả năng chống ăn mòn tốt hơn, đặc biệt khi nó kết hợp với các kim loại khác.

Vì vậy: Gang và hợp kim nhôm có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của ứng dụng cụ thể mà bạn có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

5. Cơ Chế Hoạt Động:

a. Núm Xoay:

Thiết kế núm xoay của hai sản phẩm có phần khác biệt về thiết kế và cơ chế hoạt động.

Khác về kích cỡ và cơ thế hoạt động

Khác biệt rõ khi đặt cạnh nhau

Núm xoay của giá đỡ điện thoại Motowolf  hàng copy có phần cứng, khó xoay, dễ bị lệch khi xoay. Và khi nới rộng nút sẽ không khít với thanh điều chỉnh kích thước, dễ bị rớt và không chắc chắn.

Nút vặn cứng, khó xoay và không khít với thanh điều chỉnh

Khác với hàng Copy. Nút xoay của giá đỡ điện thoại hàng chính hãng có phần trơn tru, dễ xoay, chắc chắn và ôm khít vào phần thanh điều chỉnh kích thước. Đảm bảo được khả năng điều chỉnh kích thước và bền bỉ cho sản phẩm.

Nút vặn trơn, dễ xoay và ôm sát thanh điều chỉnh

b. Kích Thước Mở Rộng Tối Đa:

Kích thước mở rộng cũng có sự khác biệt. Giá đỡ điện thoại Motowolf MDL 2805 có kích thước mở rộng lên đến 10cm. Phù hợp cho các dòng điện thoại từ 4-6.7 inch. Hai thanh điều chỉnh kích thước đều và thẳng.

Kích thước mở rộng lên đến 10cm

Giá đỡ điện thoại Motowolf MDL 2805 Copy có kích thước mở rộng ít hơn, tối đa chỉ 7cm. Hai thanh điều chỉnh kích thước dễ bị lệch khi điều chỉnh.

Kích thước mở rộng tối đa 7cm

III. Mua Giá Đỡ Điện Thoại Chính Hãng Ở Đâu?

Qua các so sánh trên, chắc hẳn anh em cũng đã so sánh được giá đỡ điện thoại Motowolf 2805 chính hãng và Copy. Để đảm bảo được quyền lợi của mình khi mua hàng, tránh các gian thương và dễ dàng chọn được cho mình sản phẩm chính hãng, bền bỉ, sử dụng lâu dài.

Hiện nay, giá đỡ MDL 2805 được bán rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội, TMĐT. Và không phải nền tảng nào anh em cũng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Vì vậy, ngoài việc trang bị cho mình các kiến thức. Anh em nên tự chọn lựa cho mình nơi bán uy tín, phù hợp. Tránh hàng giả, hàng nhái, “Tiền mất tật mang”.

Motowolf.vn tự hào là nhà phân phối chính hãng đại diện thương hiệu Motowolf tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chúng tôi kinh doanh cam kết 100% chính hãng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Được trang bị đầy đủ các kiến thức về sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành chính hãng các sản phẩm từ 1 tháng đến 6 tháng, hỗ trợ lắp đặt phụ kiện tại chỗ. 

Thông tin thương hiệu:

Website: https://motowolf.vn/

Địa chỉ 1: 723 Hưng Phú Phường 9 Quận 8 TPHCM

Địa chỉ 2: 213 Nguyễn Oanh Phường 17 Quận Gò Vấp TPHCM

Hotline: 0797.37.77.88

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *